Trọ tiết kiệm ngay dưới chân cầu Thanh Đa

Trọ tiết kiệm ngay dưới chân cầu Thanh Đa

30/09/2023 127

Nằm ngay trên bán đảo Bình Quới – Thanh Đa được bao bọc bởi sông Sài Gòn thơ mộng là một khu trọ an ninh, giá cả phải chăng, phù hợp với những người có thu nhập trung bình - thấp. Hãy cùng theo chân Nhà Trọ Sạch Sẽ đi tham quan địa chỉ trọ tiết kiệm này nhé!

1) Tổng quan khu trọ

Trọ nằm ở địa chỉ số 13 Bình Qưới, p27, Quận Bình Thạnh (ngay dưới chân cầu kinh Thanh Đa). Với vị trí thuận lợi này, trọ cho phép cư dân kết nối giao thông giữa các quận, huyện phía Đông và phía Tây thành phố: Phía Đông giáp sông Sài Gòn, bên kia sông là quận 1 và quận 2. Trọ cũng thuận tiện di chuyển trong trung tâm quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, dễ dàng tiếp cận các trường CĐ, ĐH trên địa bàn lân cận như: ĐH Công nghệ Hutech - Ung Văn Khiêm (1,4km); ĐH Công nghệ Hutech - Điện Biên Phủ (2,7 km), ĐH Ngoại thương cửa sở II (1,9km), ĐH Quốc Tế Hồng Bàng - Điện Biên Phủ (3,7 km); ĐH Tôn Đức Thắng (4,1km); ĐH Thủy Lợi cơ sở II (4,4km). Trọ chỉ cách công viên Tầm Vu khoảng 1,5km – đây chắc chắn là khu giải trí, thể dục thể thao …

Tổng quan thì đây là một khu trọ khép kín, có cấu trúc gồm 4 lầu với 34 phòng không có gác. Cổng trọ được kết nối với nhà xe bằng một dốc đi lên,  khu vực nhà xe có sức chứa khoảng 60 xe máy. Tòa nhà di chuyển bằng cầu thang bộ, lối thoát hiểm phía sau tòa nhà, công tác lắp đặt hệ thống PCCC đã hoàn thiện.

2) Phòng và các loại phí

Toàn bộ phòng ở chi nhánh này là phòng không có gác, diện tích giao động từ 15m2 - 17m2, giá trung bình từ 4.000.000. Đa số các phòng là phòng cửa sổ hướng hành lang, một số khác là các phòng cửa sổ hướng ra các tụ giếng trời.

Về cơ bản, phòng đã được trang bị sẵn kệ dày dép, kệ bếp kèm bồn rửa, modem wifi riêng . WC khép kín ở mỗi phòng, được ốp gạch sạch sẽ, đã trang bị sẵn: lavabo, gương soi, vòi sen, toilet.

3) Tiện ích

Hệ thống tiện ích được sắp xếp đan xen giữa các lầu máy lọc nước ở lầu 1 và lầu 3. Máy giặt ở lầu 2 và lầu 4. Cổng trọ đã được lắp đặt tay co thủy lực, giúp cửa đóng tự động sau khi mở, kết hợp với cổng vân tay an ninh, camera an ninh được bố trí ở hành lang và các khu vực chung.

Nhà xe
Cổng vân tay
Máy giặt
Máy lọc nước
Kệ giày dép

Hy vọng bài viết đã giới thiệu cho các bạn chi tiết về khu trọ có giá cả phải chăng tại quận Bình Thạnh. Hãy lưu lại địa chỉ 13 Bình Qưới, p27, Quận Bình Thạnh để tìm phòng dễ dàng nhé các bạn. Cập nhật phòng trống và thuê phòng quận Bình Thạnh và các khu vực khác tại đây. Chúc các bạn sớm tìm được phòng ưng ý!

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là công ty đầu tư, khai thác các khu nhà trọ dành cho sinh viên và người lao động thu nhập thấp. Công ty thành lập cuối năm 2021 và bắt đầu ở khu vực Q9 - Thủ Đức, đến thời điểm hiện tại có 41 khu nhà trọ với gần 2500 phòng.
Xem thêm

Phòng trọ, nhà trọ cho thuê

  • • Cho thuê phòng trọ Quận 9
  • • Cho thuê phòng trọ Thủ Đức
  • • Cho thuê phòng trọ Tân Bình
  • • Cho thuê phòng trọ ở các khu vực khác
  • • Cho thuê phòng trọ giá dưới 3 triệu