KINH NGHIỆM THUÊ PHÒNG TRỌ CHO TÂN SINH VIÊN 2K6

KINH NGHIỆM THUÊ PHÒNG TRỌ CHO TÂN SINH VIÊN 2K6

24/06/2024 270

Chào mừng các tân sinh viên 2K6 bước vào cuộc sống sinh viên. Một trong những điều quan trọng mà các bạn cần chuẩn bị cho cuộc sống tự lập này đó là tìm phòng trọ.

1. Những kinh nghiệm tìm phòng trọ 

Trước tiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Bạn muốn ở một mình hay ở ghép với bạn bè? Bạn cần phòng trọ gần trường hay có thể chấp nhận ở xa hơn một chút để tiết kiệm chi phí?
Xác Định Ngân Sách
Ngân sách là yếu tố quyết định khi thuê nhà trọ. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng tổng chi phí hàng tháng bao gồm tiền thuê nhà, điện, nước, internet và các chi phí phát sinh khác.
Tìm Kiếm Thông Tin
Có nhiều kênh để bạn tìm kiếm thông tin về phòng trọ như website, nhóm facebook, hoặc các ứng dụng di động chuyên về bất động sản. Hãy đảm bảo bạn lựa chọn những nguồn thông tin đáng tin cậy để tránh bị lừa đảo.
Kiểm Tra Phòng Trọ Trước Khi Thuê
Khi đến xem phòng, bạn cần kiểm tra kỹ cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, nước, cửa sổ, cửa ra vào và các thiết bị có sẵn trong phòng. Đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt để tránh gặp rắc rối sau này.

An Ninh Khu Vực
An ninh là yếu tố rất quan trọng. Hãy tìm hiểu về tình hình an ninh khu vực xung quanh phòng trọ. Nên ưu tiên những nơi có bảo vệ hoặc hệ thống camera giám sát.
Thương Lượng Giá Cả
Đừng ngần ngại thương lượng giá cả với chủ nhà. Đôi khi bạn có thể giảm được một khoản tiền đáng kể nếu biết cách thương lượng khéo léo.
Đọc Kỹ Hợp Đồng
Trước khi ký hợp đồng, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện. Đảm bảo rằng hợp đồng ghi rõ các khoản chi phí, trách nhiệm của hai bên và các điều khoản liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng.

Việc thuê nhà trọ có thể đầy thách thức, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và các kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ dễ dàng tìm được một nơi ở phù hợp.


Có thể bạn quan tâmhttps://www.nhatrosachse.com/tin-tuc/mach-ban-nhung-luu-y-khi-ki-hop-dong-thue-tro-103

2. Nhà Trọ Sạch Sẽ - Hệ thống cho thuê phòng trọ uy tín, chất lượng

Nhà Trọ Sạch Sẽ - Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng trọ uy tín và chất lượng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Vị trí thuận tiện với gần 3500 phòng trọ trên 9 quận TP. HCM. Các chi nhánh trọ của Nhà Trọ Sạch Sẽ đều đã được trang bị các tiện ích hiện đại: cổng vân tay, máy giặt giá siêu tiết kiệm, máy lọc nước uống miễn phí, nhà xe riêng,... Đặc biệt là sự an ninh và an toàn của khách hàng luôn được Nhà Trọ Sạch Sẽ đề cao. Do đó, Nhà Trọ Sạch Sẽ đã nghiêm túc đầu tư hệ thống PCCC và lối thoát hiểm phụ cho các chi nhánh trọ.  

Liên hệ Nhà Trọ Sạch Sẽ ngay nhé nếu bạn vẫn chưa tìm được căn nhà trọ chất lượng mà giá cả lại phải chăng!
 

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là công ty đầu tư, khai thác các khu nhà trọ dành cho sinh viên và người lao động thu nhập thấp. Công ty thành lập cuối năm 2021 và bắt đầu ở khu vực Q9 - Thủ Đức, đến thời điểm hiện tại có 57 khu nhà trọ với gần 3500 phòng.
Xem thêm

Phòng trọ, nhà trọ cho thuê

  • • Cho thuê phòng trọ Quận 9
  • • Cho thuê phòng trọ Thủ Đức
  • • Cho thuê phòng trọ Tân Bình
  • • Cho thuê phòng trọ ở các khu vực khác
  • • Cho thuê phòng trọ giá dưới 3 triệu